Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến WordPress

Thiế kế web chuẩn Responsive là việc xây dựng website đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của Google về kỹ thuật Onpage. Website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Xem chi tiết bài viết hơn 3000 từ về thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm của thiết kế web theo yêu cầu là tạo ra website có giao diện và tính năng đúng nhu cầu sử dụng: bố cục, nội dung, lĩnh vực, ngành nghề, phong cách riêng của từng doanh nghiệp hướng đến. Sau khi hoàn thành website, source code sẽ được đơn vị thiết kế bàn giao toàn bộ cho doanh nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Tăng phạm vi tiếp cận khách hàng không giới hạn địa lý
 • Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu
 • Hiểu về hành vi khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Nơi show các sản phẩm/ dịch vụ bạn cho khách hàng
 • Giúp sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn
 • Tuyển dụng dễ dàng hơn khi ứng viên cần thông tin về công ty
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng
 • Chạy quảng cáo google hay facebook đều cần có website

Thiết kế website chuyên nghiệp theo quy trình 6 bước:

 • Bước 1: Thấu hiểu khách hàng
 • Bước 2: Ký kết và hợp tác
 • Bước 3: Thiết Kế
 • Bước 4: Lập Trình
 • Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa
 • Bước 6: Bàn giao toàn diện

Nền tảng thiết kế chủ yếu tại Miliweb là: Wordpress và PHP. Với ưu điểm vượt trội của mã nguồn mở Wordpress, cho phép người dùng tuỳ biến giao diện và chức năng với các plugin có sẵn, giúp khách hàng tối ưu chi phí so với các ngôn ngữ lập trình khác

Dịch vụ thiết kế website là công việc giúp người dùng tạo ra một website hoàn chỉnh. Dịch vụ thiết kế website tại Miliweb sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc như: thiết kế, lên bố cục giao diện, màu sắc, code, web chuẩn seo onpage…

Ngoài ra, Miliweb còn nhận chăm sóc và quản lý toàn diện website. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả phí dịch vụ hàng tháng, Miko Tech sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản lý website hiệu quả và đăng bài viết thông tin dịch vụ sản phẩm lên website bài bản chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.

Thời gian thiết kế website tại Miliweb từ 2 – 4 tuần hoặc theo sự trao đổi thoả thuận giữa Miliweb cùng đối tác. Hoàn thiện website phụ thuộc vào giao diện website theo yêu cầu đơn giản hay phức tạp, chức năng website cùng các tính năng khác mà đối tác cần có.

✅ Giao diện⭐ Ấn tượng, chuẩn SEO
✅ Tính năng⭐ Dễ thao tác, quản trị
✅ Tốc độ⭐ Nhanh chóng
✅ Bảo mật⭐ An toàn, mạnh mẽ
✅ Hình ảnh⭐ Rõ ràng, sắc nét
✅ Màu sắc⭐ Hài hòa, phù hợp với nhận diện thương hiệu

Hiện nay trên thị trường, gói thiết kế website cao cấp có mức giá từ 20-25 triệu đồng trở lên. Tại Miliweb, mức giá thiết kế website tối thiểu là 9.000.000vnd, tuỳ theo yêu cầu và tính năng mà khách hàng cung cấp. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau. Liên hệ ngay Miliweb để nhận thông tin báo giá Tại đây

Tư vấn thiết kế web

Để đảm bảo tính bảo mật, bạn nên cập nhật thường xuyên, sử dụng mật khẩu mạnh, cài đặt các plugin bảo mật, giới hạn quyền truy cập và sao lưu thường xuyên.

Theme Wordpress, hay nói đúng hơn là Theme trong Wordpress là công cụ giúp bạn thay đổi thiết kế và bố cục của trang web. Đây là một folder, trong đó có nhiều file sẽ đồng thời hoạt động để tạo nên thiết kế của website. Các file gồm có: stylesheet, template, hình ảnh và có thể có cả JavaScript.

Khi khởi tạo website bằng Wordpress, thông thường bạn sẽ được cung cấp Theme mặc định có sẵn. Tuy nhiên, mỗi mục đích, mỗi lĩnh vực, mỗi sở thích cá nhân của chủ website sẽ có những mong muốn thay đổi khác nhau về giao diện (bố cục, hình ảnh, màu sắc, font chữ,...).

Vừa hay, theme Wordpress có thể giúp bạn tùy ý chỉnh sửa giao diện để phù hợp hơn với mình. Khi bạn điều chỉnh Theme, chỉ có giao diện web là thay đổi còn nội dung của toàn bộ web thì không.

Trước khi cân nhắc chọn mua theme wordpress bất kỳ nào, chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý những điểm dưới đây:

 • Chọn mua giao diện đúng với ngành hàng của mình. Điều này giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín của thương hiệu và sản phẩm
 • Chọn mua theme wordpress có nhiều lượt mua và đánh giá tích cực
 • Chọn mua theme được cập nhật đều đặn, thường xuyên các phiên bản mới
 • Theme dễ cài đặt, dễ sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí
 • Lưu ý tốc độ tải trang phải nhanh
 • Mua theme wordpress chuẩn SEO để tăng khả năng ranking trên các công cụ tìm kiếm
 • Chọn theme có đầy đủ nhất các tính năng mà bạn đang cần, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh
 • Chọn địa chỉ mua Theme Wordpress uy tín, để tránh các rủi ro về bản quyền và bảo mật thông tin.

Có nhiều quan điểm cho rằng chỉ những người thành thạo về Wordpress mới nên mua giao diện có sẵn. Bởi sau khi mua, bạn phải làm nhiều việc hơn nữa để website có thể hoàn thiện như mong muốn. Tuy nhiên, chúng tôi không cho là vậy.

Càng những người không rành về Wordpress, muốn tiết kiệm tài chính càng nên mua sẵn Theme. Ở Miliweb, chúng tôi có kho theme Wordpress giá rẻ đồng thời giúp bạn cài đặt để website có thể vận hành được. Ngoài ra, nếu bạn muốn bổ sung thêm bất kỳ tính năng nào, hãy nói với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ.

Việc không có kinh nghiệm và kỹ năng về Wordpress, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và loay hoay với một Theme do Wordpress cung cấp hoặc phải theo sát và điều chỉnh yêu cầu với bên thiết kế web.

Điều này là không. Dữ liệu trên cơ sở dữ liệu của bạn (database) sẽ bị xóa khi cài Theme. Sau khi cài Theme mới trên hosting cũ, bạn phải up lại từ đầu.

 • Cài đặt Theme lên hosting với Theme mà bạn đã chọn
 • Hỗ trợ cài đặt lần đầu và được hướng dẫn để bạn có thể tự cài đặt vào những lần sau.

Với các yêu cầu khác, Miliweb vẫn hỗ trợ bạn xử lý tận tình, gần như ngay lập tức, với chi phí rất rẻ, đúng với tiêu chí mua Theme Wordpress giá rẻ. 

Các theme WordPress cung cấp bởi Miliweb không bị giới hạn thời gian sử dụng.

Sau khi thanh toán, Miliweb sẽ gửi đường link tải file tới địa chỉ email mà bạn cung cấp ở bước tạo đơn hàng. Bạn tải xuống ngay nhé vì sau 3 ngày link này sẽ bị xóa.

Tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cài đặt Theme lên hosting của bạn hoặc chuyển mã nguồn và hướng dẫn cài đặt cho bạn tới email.

Một số plugin đi kèm với Theme bao gồm Visual Composer, Revolution Slider đã được nhà sản xuất theme mua bản quyền, cho phép người mua sử dụng nhưng không cung cấp license key. Nếu bạn muốn active license để được support và update tự động thì vui lòng mua license riêng.

Cuối cùng, Miliweb chỉ hỗ trợ bạn cài đặt Theme lên web giống như demo ban đầu chứ không hỗ trợ miễn phí tùy biến giao diện theo yêu cầu riêng. Nếu có yêu cầu thêm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với mức giá ưu đãi.

Có, bạn có thể cài đặt theme WordPress cho nhiều domain bằng cách sử dụng WordPress Multisite. Bạn có thể tạo cho mỗi website của mình một tên miền riêng.

Bạn có thể chọn mua hosting của Miliweb. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hosting phù hợp nhất cho từng ngành hàng với giá cả phải chăng và chính sách rõ ràng.

Để làm được điều này, bạn cần chọn một theme được thiết kế để hiển thị quảng cáo Google Adsense tốt nhất trên tất cả các thiết bị, được tích hợp sẵn chức năng thêm mã code Google Adsense. Một theme giá rẻ nhưng phù hợp sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ click chuột, tối ưu vị trí và kích thước của quảng cáo.

Ngoài ra, tốc độ tải trang nhanh cũng là yếu tố cần thiết. 

Bạn nên thận trọng nếu muốn dùng theme free bởi rất có thể có virus phá banh website mà bạn dày công chuẩn bị.

Muốn mua Theme Wordpress chuẩn SEO,  bạn lưu ý các yếu tố bao gồm:

 • Giúp Googlebot dễ dàng thu thập dữ liệu, từ đó dễ dàng xếp hạng cho website của bạn bằng server máy chủ nơi đặt hosting, mã trạng thái http, file robots.txt, các thẻ robot meta tags, code HTML của nội dung trong website
 • Cấu trúc nội dung của website: Danh mục và bố cục rõ ràng sẽ giúp cả Google và khách hàng dễ dàng tìm kiếm nội dung cần thiết hơn. 
 • Tối ưu onpage: Quan trọng là tốc độ của trang web, chất lượng code web. Điều này cũng quyết định rất nhiều đến trải nghiệm người dùng. Khách hàng cần một web load nhanh, dễ thao tác.
 • Tối ưu giao diện cả trên di động vì người dùng điện thoại lướt web hiện nay là rất lớn.