Giao diện lĩnh vực web
Công ty

Sở hữu một website giới thiệu công ty không chỉ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu và đa dạng về thông tin mà còn tăng cơ hội tiếp cận thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tương tác tốt hơn với khách hàng. Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp đều lựa chọn xây dựng website với theme WordPress công ty bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Lý do vì sao theme giới thiệu công ty WordPress lại được ưa chuộng đến vậy và nên mua theme WordPress cho doanh nghiệp ở đâu? Cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Hỗ trợ tư vấn

Hiển thị 1–48 của 372 kết quả

Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.
Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.
Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.
Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.
Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.
Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.
Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.

Tại sao bạn nên mua theme WordPress công ty tại Miliweb

Theme WordPress có nhiều ưu điểm mà bạn có thể an tâm lựa chọn để xây dựng hồ sơ năng lực của doanh nghiệp mình. Nổi bật nhất là:

 1. Dễ sử dụng: Các theme WordPress thường được thiết kế để dễ dàng cài đặt và sử dụng. Một số nền tảng cho phép người dùng tùy chỉnh dễ dàng giao diện của trang web mà không cần biết về lập trình.
 2. Thiết kế chuyên nghiệp: Nếu chọn đúng đơn vị cung cấp theme, bạn sẽ nhận được theme chất lượng cao, được thiết kế bởi các chuyên gia về website. Từ đó, giao diện website có sức hấp dẫn và tính chuyên nghiệp cao, giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
 3. Tùy chỉnh linh hoạt: Bạn có thể tùy chỉnh trang web theo ý muốn của mình thông qua trình tùy chỉnh tích hợp trong giao diện quản trị của WordPress. Bạn sẽ thay đổi được màu sắc, font chữ, hình ảnh và nhiều yếu tố khác để phù hợp với thương hiệu và mong muốn của bạn.
 4. Đa dạng về chức năng: Mỗi theme WordPress có thể tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho website công ty như menu đa cấp, giao diện thân thiện với di động, tương thích với các plugin phổ biến,… tùy theo nhu cầu.
 5. Có cộng đồng hỗ trợ: Vì số lượng người dùng rất lớn nên cộng đồng WordPress cũng lớn và đa dạng. Họ sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tối ưu trang web.
 6. Cập nhật thường xuyên: Một theme chất lượng sẽ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật và tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress.

Tuy nhiên, khi mua một theme WordPress cho công ty, bạn phải chắc chắn rằng nó phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, đảm bảo nó được hỗ trợ và cập nhật liên tục. Đây là lý do vì sao mà nghiên cứu và lựa chọn đơn vị cung cấp theme là rất quan trọng. 

Lợi ích khi mua theme WordPress công ty của Miliweb

Miliweb là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi luôn luôn học hỏi để phát triển năng lực bản thân và làm việc với tinh thần yêu nghề, đặt chữ tâm lên hàng đầu. Các theme của chúng tôi đều là tâm huyết của các nhà lập trình chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo những lợi ích nhận được khi mua theme tại Miliweb, đồng thời ghé thăm kho theme của chúng tôi với những bản demo hoàn chỉnh trước khi quyết định.

 1. Thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn: Theme WordPress đẹp cho công ty được thiết kế bởi đội ngũ có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website từ 2013, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn mẫu giao diện chuyên nghiệp, sáng sủa và hấp dẫn. Website có thể ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên.
 2. Thành phần đầy đủ, bố cục thông minh: Theme WordPress doanh nghiệp có đầy đủ các phần mà một website nên có, bao gồm thông tin cơ bản về công ty (lịch sử, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, giải thưởng,…) và thông tin liên hệ. Chúng tôi đã sắp xếp sẵn các block để đảm bảo hiển thị logo và nhận diện thương hiệu của bạn một cách nổi bật và rõ ràng. Các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty đi kèm hình ảnh cũng được hiện thị đầy đủ, dễ theo dõi.
 3. Tích hợp dễ dàng với các plugin: Theme công ty cho WordPress đã được thiết kế để tương thích với các plugin phổ biến như WooCommerce (cho cửa hàng trực tuyến), SEO Yoast (cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và nhiều plugin cần thiết khác.
 4. Đa dạng về chức năng: Theme WordPress công ty của Miliweb tích hợp sẵn với các tính năng mà một website giới thiệu doanh nghiệp cần có.
 5. Tùy chỉnh dễ dàng: Theme công ty WordPress sử dụng nền tảng Flatsome, tùy chỉnh đơn giản chỉ bằng động tác kéo – thả. Dù bạn không có kiến thức về lập trình nhưng chỉ cần sử dụng bản hướng dẫn đơn giản của chúng tôi là có thể chỉnh sửa hình thức giao diện theo mong muốn.
 6. Chuẩn responsive: Theme có thiết kế responsive, tương thích với mọi thiết bị di động. Giao diện được hiển thị tối ưu trên mọi kích thước màn hình.
 7. Chuẩn Google PageSpeed Insights: Theme được tối ưu code để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, chuẩn Google. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ có cảm giác phải chờ đợi lâu.
 8. Bảo mật: Website của bạn được bảo vệ an toàn để giữ kín thông tin của khách hàng và doanh nghiệp.
 9. Cập nhật liên tục: Chúng tôi luôn chủ động cập nhật theme giới thiệu công ty WordPress free với các phiên bản theme mới nhất của WordPress
 10. Hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO.

Chính sách bảo hành khi mua theme WordPress giới thiệu công ty tại Miliweb

Ngoài bán WordPress theme giá rẻ, Miliweb cung cấp cả dịch vụ hosting. Khi bạn mua đồng thời cả hai gói này, chúng tôi sẽ cài đặt theme lên hosting miễn phí và bảo hành theme trọn đời. Cụ thể, mọi lỗi liên quan đến giao diện đều được xử lý nhanh chóng, hoàn toàn không tốn phí.

Tuy nhiên, các lỗi phát sinh do chỉnh sửa giao diện không do Miliweb thực hiện thì sẽ không nằm trong diện bảo hành. Chúng bao gồm:

 1. Mã nguồn của giao diện đã bị thay đổi
 2. Lỗi do khách hàng tự ý cài đặt thêm các plugin không được khuyến nghị hoặc không tương thích
 3. Lỗi do khách hàng không tuân thủ các hướng dẫn của chúng tôi về cài đặt và/hoặc sử dụng theme.

Khi theme phát sinh vấn đề, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Bạn gửi giúp Miliweb các thông tin bao gồm tên của bạn, mã đơn hàng, phần mô tả các lỗi đang gặp phải. Trong vòng 24 giờ làm việc, Miliweb sẽ liên hệ lại với bạn và hỗ trợ bạn xử lý sự cố sớm nhất.

Bạn thấy không, để có được theme WordPress đẹp cho doanh nghiệp không hề khó, chỉ với chi phí nhỏ, ở Miliweb, bạn đã nhận được một giao diện hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng mạnh mẽ. Với theme WordPress công ty của Miliweb, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có bước đệm hoàn hảo để tiếp cận thị trường mới, mở rộng độ nhận diện thương hiệu của mình, từ đó kinh doanh hiệu quả hơn.