Giao diện lĩnh vực web
Landing page

Theme WordPress landing page là giao diện đặc biệt được thiết kế để tạo ra các trang đích (landing pages) hoặc trang đích đơn trang (single-page landing pages). Đây là giải pháp tốt nhất để tập trung tiềm lực của bạn và sự chú ý của khách hàng vào một mục tiêu duy nhất, từ đó tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Bởi vì bạn chỉ có một cơ hội để tiếp cận, tạo ấn tượng với khách hàng nên mọi chi tiết của giao diện đều phải chỉnh chu.

Xem thêm kho theme của chúng tôi:

Hỗ trợ tư vấn

Hiển thị 1–48 của 72 kết quả

Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.

Tại sao bạn nên chọn theme WordPress landing page

WordPress là nền tảng được ưa chuộng nhất khi xây dựng landing page vì những lý do sau đây:

 1. Theme landing page WordPress có giao diện đơn giản, tập trung trực tiếp vào nội dung chính. Chúng được thiết kế để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tức là tỷ lệ người dùng truy cập vào page, xem xét nội dung đến việc họ hành động như chúng ta mong muốn
 2. WordPress landing page theme được tích hợp với các phần tử tiếp thị mạnh mẽ như biểu đồ liên hệ, biểu đồ tích hợp, nút kêu gọi hành động, biểu đồ gia giảm giá, mô đun tạo form thu thập thông tin khách hàng,…
 3. Theme WordPress landing page chuẩn SEO. Đây là điểm cộng giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo landing page trên Google, đồng thời bạn có thể tối ưu SEO với từ khóa đích để page có thứ hạng cao hơn trên Google Search, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 4. Theme landing page WordPress giúp bạn dễ dàng có được trang đích và quản lý chúng mà không cần kiến thức về lập trình hoặc thiết kế web phức tạp.
 5. Nhằm mục tiêu kích thích khách hàng hành động ngay trên trang. Loại trang này thường được sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, quảng cáo trả tiền, email marketing hoặc các hoạt động tiếp thị truyền thống khác.

Lợi ích khi bạn mua theme WordPress landing page tại Miliweb

Với 6 lợi ích dưới đây, Miliweb tin rằng chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp để cung cấp cho bạn một theme WordPress landing page đẹp, giá rẻ, tối ưu.

 1. Kho giao diện đa dạng. Với mỗi mục tiêu cụ thể của trang đích mà bạn muốn tạo (thu thập thông tin liên hệ, thúc đẩy mua sắm sản phẩm dịch vụ, đăng ký sự kiện,…), chúng tôi đều có các landing page WordPress theme được thiết kế phù hợp với mục tiêu của bạn. Theme landing page WordPress đẹp, có thiết kế chuyên nghiệp, hấp dẫn, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.
 2. WordPress landing page theme tích hợp đầy đủ các tính năng tiếp thị để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi
 3. Theme landing page WordPress sử dụng nền tảng Flatsome, giao diện quản trị dễ sử dụng, có các tùy chọn để chỉnh sửa đơn giản, giúp bạn thay đổi giao diện cho phù hợp với mong muốn cũng như bộ nhận diện thương hiệu của mình. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, font chữ, hình ảnh và nội dung, thậm chí là bố cục của landing page.
 4. Landing page WP theme có tốc độ tải trang nhanh, chuẩn Google Pagespeed Insights để không làm mất sự chú ý của khách hàng.
 5. Theme được thiết kế đạt chuẩn Responsive để tương thích với các thiết bị di động, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng người dùng. Với số lượng người dùng sử dụng di động ngày càng tăng thì điều này cực kỳ có lợi cho trải nghiệm khách hàng. Họ nhận được giao diện đẹp, bố cục hài hòa, dễ sử dụng dù truy cập bằng bất kỳ thiết bị nào.
 6. Theme được hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO.

Lợi ích còn đến từ chính sách bảo hành tuyệt vời của Miliweb!

Miliweb tự hào là đơn vị cung cấp theme WordPress giá rẻ uy tín, có chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng. Mọi đơn hàng mua theme wordpress đi kèm hosting của chúng tôi đều có thời hạn bảo hành trọn đời. Nếu gặp sự cố liên quan đến giao diện, bạn chỉ cần gửi tên mua hàng, mã đơn hàng, tình trạng gặp phải qua email, điện thoại, zalo hay facebook, chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc và hỗ trợ bạn xử lý.

Mọi lỗi phát sinh từ giao diện đều được bảo hành miễn phí, trừ trường hợp:

 1. Lỗi do giao diện có các chỉnh sửa không chính thức
 2. Lỗi do cài đặt plugin không được Miliweb khuyến nghị
 3. Lỗi do không tuân thủ các hướng dẫn trong cài đặt và sử dụng theme.

Ngay sau khi bạn thanh toán đơn hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ cài đặt theme lên hosting cho bạn.

Hãy yên tâm rằng WordPress landing page theme được cung cấp bởi Miliweb luôn được cập nhật định kỳ để đảm bảo tính bảo mật và tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress. Khi mua theme của chúng tôi, bạn chỉ cần sử dụng, mọi việc khác đã có Miliweb lo.

Ghé thăm kho theme WordPress landing page của chúng tôi, xem các bản demo và lựa chọn cho mình một giao diện phù hợp nhất nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Miliweb sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.