Giao diện lĩnh vực web
Thủ công - Mỹ nghệ - Quà tặng

Đầu tư một website phù hợp sẽ cực kỳ có lợi cho những bạn nào đang và sắp sửa kinh doanh mặt hàng quà tặng, thủ công, mỹ nghệ. Bởi kho sản phẩm lớn, chủng loại mặt hàng khổng lồ nên việc sắp xếp bố cục web sao cho dễ tìm kiếm, dễ đọc thông tin, dễ mua hàng là điều quan trọng nhất. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết làm thế nào thì có thể tham khảo kho theme wordpress bán hàng > theme WordPress quà tặng của Miliweb.

Hỗ trợ tư vấn

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Original price was: 900,000đ.Current price is: 600,000đ.

Tại sao bạn nên mua theme WordPress quà tặng tại Miliweb?

 • Theme WordPress quà tặng là giải pháp giúp bạn sở hữu website quà tặng với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp phục vụ cho việc bán hàng, giao diện bắt mắt, chuẩn Google với mức giá vô cùng hợp lý.
 • Theme WordPress quà tặng chuẩn SEO Google giúp bạn tối ưu cho quảng cáo Google Ads, đạt hiệu quả tốt hơn với mức giá gói thầu thấp hơn; làm SEO tốt hơn để đạt thứ hạng cao trên Google tìm kiếm.
 • Theme WordPress quà tặng có giao diện đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đẹp mắt, đầy đủ tính năng.
 • Theme WP quà tặng có thiết kế tối giản, hiện đại, tối ưu, nhấn vào trọng tâm của sản phẩm/dịch vụ quà tặng.

Khi thiết kế theme, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng đang tìm kiếm quà tặng và dịch vụ quà tặng để hiểu họ muốn gì, cần gì. Vì vậy, với 8 lợi ích mà theme của chúng tôi cung cấp dưới đây, bạn có thể tạo dựng cho mình một website bán hàng quà tặng đẹp, chuẩn SEO với chi phí thấp.

Lợi ích khi mua theme WordPress quà tặng ở Miliweb

Chúng tôi có kho theme đa dạng, được nghiên cứu và xây dựng với các tiêu chí dành riêng cho ngành hàng quà tặng. Ở đây, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được cho mình một theme WP quà tặng đạt được các tiêu chí sau:

 1. Bố cục rõ ràng và logic, giúp bạn dễ dàng phân loại sản phẩm và giúp khách hàng của bạn dễ dàng theo dõi thông tin
 2. Thanh tìm kiếm được ưu tiên hiển thị nổi bật trên trang chủ và xuyên suốt trong các trang con để khách hàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn bất kỳ lúc nào
 3. Thiết kế sáng tạo và đẹp mắt, ưu tiên thể hiện hình ảnh và thông tin ngắn gọn của sản phẩm, giúp sản phẩm của bạn lung linh hơn trong mắt khách hàng
 4. Có đầy đủ plugin tương thích, phù hợp với ngành hàng quà tặng
 5. Các theme WordPress quà tặng được tạo sẵn nhưng bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng từ các yếu tố nhỏ nhất như căn lề, font chữ, màu chữ,.. cho đến bố cục website, danh mục sản phẩm theo mong muốn với động tác kéo – thả.
 6. Không giới hạn nội dung, hình ảnh và video tải lên, đáp ứng nhu cầu đăng tải số lượng sản phẩm khổng lồ của website quà tặng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tốc độ tải trang web cực mượt do theme đã được tối ưu chuẩn Google PageSpeed Insights.
 7. Tương thích với mọi kích thước của các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, ipad,… Dù khách hàng của bạn truy cập bằng thiết bị nào, họ luôn nhận được giao diện đẹp mắt, kích thước phù hợp và hiển thị đầy đủ nội dung.
 8. Theme WordPress quà tặng đã hỗ trợ tối ưu cho SEO Google. 

Chính sách bảo hành theme tại Miliweb

Kho theme wordpress của chúng tôi đều có bản demo để bạn xem trước, ưng ý mới đặt mua. Chỉ từ 500.000đ, sau 5 phút, bạn đã có một giao diện ưng ý, sẵn sàng đưa vào hoạt động. 

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt theme lên hosting miễn phí lần đầu và bảo hành theme trọn đời khi bạn mua theme cùng với gói hosting của chúng tôi. Mọi lỗi phát sinh do theme đều được chỉnh sửa miễn phí tại Miliweb. Đồng thời, theme của bạn cũng được update miễn phí các phiên bản mới nhất trong thời gian bảo hành.

Trong quá trình sử dụng theme WordPress quà tặng, nếu phát sinh lỗi, bạn chỉ cần gửi email hoặc tin nhắn cho chúng tôi, cung cấp tên, mã đơn hàng, mô tả chi tiết lỗi gặp phải. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi trong vòng 24 giờ và chỉnh sửa nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu:

 • Mã nguồn của theme đã bị chỉnh sửa không do Miliweb
 • Theme sử dụng thêm các plugin không tương thích hoặc không được khuyến cáo
 • Theme bị lỗi do có các tùy chỉnh không chính thức 
 • Khi bạn không tuân thủ các hướng dẫn ban đầu của chúng tôi về cài đặt và sử dụng theme 

thì sẽ không được bảo hành miễn phí. 

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé!

Xem thêm kho theme của Miliweb tại: