Giao diện lĩnh vực web
Công nghệ - Kỹ thuật số

Theme wordpress bán hàng công nghệ, kỹ thuật số như điện thoại, laptop, camera… yêu cầu khắt khe hơn các ngành khác bởi giá trị mặt hàng cao. Vậy bạn phải làm sao để website của mình có tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất, bù lại cho những khoản phí phải bỏ ra. Bước đầu, bạn nên lựa chọn cho mình theme wordpress bán hàng công nghệ – kỹ thuật số đẹp mắt, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng phục vụ cho việc bán hàng.

Hỗ trợ tư vấn

Hiển thị tất cả 35 kết quả

Các tiêu chuẩn bắt buộc của theme WordPress bán hàng công nghệ

Khi mua theme wordpress công nghệ, bạn nên lưu ý các tiêu chuẩn sau đây:

 1. Giao diện đẹp, dễ nhìn, dễ thao tác
 2. Chuẩn SEO
 3. Dễ dàng tối ưu cho GG ads
 4. Dung lượng lớn, phù hợp với khối lượng thông tin từ các mặt hàng mà bạn cung cấp

Tại sao bạn nên mua theme WordPress công nghệ – kỹ thuật số tại Miliweb?

 • Theme WordPress công nghệ là giải pháp giúp bạn sở hữu website công nghệ – kỹ thuật số với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, tối ưu cho Google NHƯNG mức giá vô cùng hợp lý.
 • Theme WordPress công nghệ – kỹ thuật số chuẩn SEO Google sẽ giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả với chi phí thấp; làm SEO tốt hơn để đạt thứ hạng cao hơn.
 • Theme WordPress công nghệ – kỹ thuật số với giao diện đẹp mắt, năng động, mạnh mẽ, sáng tạo; đầy đủ tính năng.
 • Theme công nghệ – kỹ thuật số là giao diện WordPress phù hợp với các cửa hàng kinh doanh đồ công nghệ – kỹ thuật số như điện thoại, laptop, camera, máy ảnh,…
 • Theme WP công nghệ – kỹ thuật số có thiết kế hiện đại, đơn giản, sang trọng, tập trung vào sản phẩm ngành công nghệ.

Mời bạn cùng tìm hiểu bộ theme WordPress công nghệ đa dạng của Miliweb để dễ dàng lựa chọn cho mình một giao diện ưng ý nhất, chiều lòng được cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Lợi ích khi bạn mua theme WordPress công nghệ ở Miliweb là gì?

Chỉ cần bỏ ra 500.000đ – 3.000.000đ, chưa đầy 5 phút sau bạn đã sở hữu được theme wordpress bán hàng công nghệ – kỹ thuật số với đầy đủ 3 tiêu chuẩn kể trên và nhiều lợi ích khác, bao gồm:

 1. Theme của chúng tôi được thiết kế bởi các lập trình viên có kinh nghiệm lâu năm, tham khảo qua nhiều giao diện của các website bán hàng công nghệ đình đám trên thị trường. Bởi vậy, tiêu chuẩn giao diện đẹp, dễ nhìn, dễ thao tác là không thể thiếu.
 2. Hiểu được nhu cầu xây dựng thương hiệu bền vững của bạn, theme WordPress công nghệ của chúng tôi đảm bảo đã được tối ưu chuẩn SEO, giúp website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó, bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mà không tốn nhiều chi phí.
 3. Dễ dàng tối ưu cho GG ads cũng là một tiêu chí được chúng tôi ưu tiên khi xây dựng theme bán hàng công nghệ cho website WordPress. Bởi lẽ, mục tiêu lớn nhất của bạn vẫn là bán hàng, thì quảng cáo để bán hàng cũng rất cần thiết. Khi dùng theme WordPress công nghệ của chúng tôi, bạn sẽ tối ưu được quảng cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn.
 4. Không giới hạn tải lên nên bạn có thể đăng tải thông tin sản phẩm, bài viết, hình ảnh hay video giới thiệu sản phẩm lên trang web thoải mái mà tốc độ tải trang vẫn cực nhanh, cực mượt. Giao diện đã được tối ưu chuẩn Google PageSpeed Insights
 5. Đầy đủ tính năng, đặc biệt là các tính năng phục vụ cho việc bán hàng bao gồm giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, tư vấn trực tuyến,…, thuận tiện cho khách hàng đặt mua và dễ dàng cho bạn trong việc quản lý đơn hàng.
 6. Liên kết với các trang mạng xã hội, giúp khách hàng có thể chia sẻ thông tin từ trang web với bạn bè của họ trên facebook, zalo,…
 7. Giao diện được nâng cấp thường xuyên, đảm bảo tính tương thích và bảo mật của trang web.
 8. Đã tối ưu Google Mobile Friendly, giao diện đẹp trên mọi kích thước màn hình khác nhau; chuẩn Responsive.

Chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành tại Miliweb

Khi bạn mua theme WordPress công nghệ cùng với gói hosting của chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời với các lỗi kỹ thuật phát sinh do giao diện. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt theme và cấu hình ban đầu của theme, đồng thời cung cấp các phiên bản cập nhật miễn phí của theme.

Bạn lưu ý rằng chúng tôi không bảo hành các lỗi do các tùy chỉnh không chính thức trên theme, lỗi do sử dụng plugin không phù hợp, lỗi do bạn tự chỉnh sửa mã nguồn của theme hoặc do bạn không tuân thủ những hướng dẫn cài đặt và hướng sử dụng của Miliweb.

Hãy đến với chúng tôi để mua theme wordpress giá rẻ, chuẩn SEO. Bạn có thể xem trước giao diện, ưng ý mới đặt mua. Sau đó, chúng tôi sẽ cài đặt giúp bạn để website hiển thị y hệt bản demo ban đầu.

Tham khảo thêm kho theme của Miliweb: