Tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website wordpress

  • Được đăng bởi Miliweb

  • 25 Tháng Mười Một, 2023

Tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website wordpress. Bạn có biết không khí giáng sinh đến, làm cho lòng ta thêm phần rạo rực và bồn chồn. Vậy bạn có muốn đem không khí giáng sinh đó về với blog của mình không nào? Nếu bạn muốn thì hãy đọc bài viết Tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website đơn giản của mình tôi nhé.

Có nên tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website WordPress hay không? Đó là câu hỏi mà mọi người luôn quan tâm khi muốn tạo cho blog/ website một bộ cánh mới có chủ đề về Giáng sinh.

Tuy nhiên, việc thay themes mới sẽ khá tốn thời gian, công sức và phải cấu hình lại các phần trên trang web. Trong trường hợp này, việc tạo hiệu ứng tuyết rơi ngay trên giao diện mà bạn đang sử dụng để mang một chút không khí Noel vào blog/ website là một ý tưởng không hề tồi.

Tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website đơn giản download tại đây

https://drive.google.com/file/d/1UtTEHV-90XMRX54RzrQmuxetV_yLYdrV/view?usp=sharing

Cài đặt plugin vào web như bình thường, hiệu ứng sẽ tự động kích hoạt

Ngoài ra có sẵn chế độ tùy chọn bông tuyết rơi tùy ý theo sở thích, bạn cũng có thể tùy biến trong code của plugin chỉ cần thay ảnh hoa mai và bông mai để thay đổi cho dịp tết nguyên đán sắp đến.

Tạo Hiệu ứng Tuyết Rơi Cho Website đơn Giản
Tạo Hiệu ứng Tuyết Rơi Cho Website đơn Giản

Nếu bạn cần Clone hoặc giao diện mẫu bất kỳ theo lĩnh vực bạn có thể tham khảo kho theme của mình tại đây. để ủng hộ mình nhé, liên hệ theme ở contact của mình

Chia sẽ bài viết:

Bài viết liên quan