Theme Flatsome GGads – Chọn đúng để tiết kiệm chi phí quảng cáo

  • Được đăng bởi Miliweb

  • 29 Tháng Tám, 2023

Theme Flatsome được đánh giá là theme hoàn hảo nhất hiện nay. Nhờ nó, người không biết gì về wordpress cũng có thể chỉnh sửa trang web của mình. Đặc biệt, ở thời đại mà quảng cáo lên ngôi thì việc sở hữu một Theme Flatsome GGads là rất cần thiết.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để có được một Theme Flatsome chuẩn SEO, nhanh, nhẹ và tối ưu cho Google ads.

Hướng dẫn tối ưu Theme Flatsome GGads

Để tăng điểm tối đa Google insight, tốc độ load của website rất quan trọng. Nếu bạn đã có sẵn website, hãy ưu tiên điểm này.

Dưới đây là cách mình tối ưu tốc độ load web dùng Flatsome theme, được làm bằng wordpress

  • Bật lazy load
  • Cài đặt Litespeed cache bằng cách: bật nén, tải không đồng bộ css, js -> CDN (tách toàn bộ file js, css, jpg… qua subdomain để giảm tải cho domain chính -> Dùng memcached để tạo ra các bản sao session, query nhằm giảm tải sever -> Bật cache browser. Trong trường hợp bạn muốn tiếp cận khách hàng toàn cầu có thể kết hợp thêm CDN của cloudflare, có bản miễn phí (đôi khi bị lỗi vặt) và trả phí.
  • Cài đặt hummingbird: Kích hoạt toàn bộ chức năng loại trừ page caching đã sử dụng litespeed cache -> Nén tất cả JS, combine, html rồi đẩy qua subdomain hoặc CDN. Tuy nhiên, có một số chức năng khi combine sẽ hoạt động không được tốt như lazy load, nên loại ra.
  • Cài đặt ShortPixel – Chức năng nén ảnh (khoảng 10 đô cho 10.000 hình ảnh): Chuyển hết file hình từ png sang jpeg, nén hình tại glossy sẽ giảm được khoảng 50% dung lượng -> Bật định dạng hình ảnh webp cho web của mình -> Resize hình ảnh xuống kích thước 1200px hoặc 960px
  • Sẽ khó để tối ưu đồng thời cả giao diện máy tính và giao diện điện thoại. Vì vậy, nếu bạn muốn tốc độ mobile tốt hơn thì nên thiết kế riêng.

Mua Theme Flatsome GGads

Hiện nay, kho giao diện wordpress rất đa dạng, có đủ cho tất cả các ngành nghề. Nếu bạn cần một Theme Flatsome đẹp, có sẵn, dễ chỉnh sửa, nhanh và nhẹ, đặc biệt đã tối ưu cho Google ads rồi thì có thể tham khảo các mẫu và tải Theme Flatsome Miliweb. Giải pháp này phù hợp cho những người không rành về công nghệ hoặc quá bận rộn và muốn sớm có website tốt để bán hàng.

Chỉ từ 500.000đ – 3.000.000đ là bạn đã có sẵn một Flatsome Theme, được hỗ trợ cài đặt mà không cần tốn nhiều thời gian cho nó. Với mỗi ngành nghề và nội dung website bạn muốn truyền tải sẽ có Theme Flatsome GGads khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn một giao diện phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và tối ưu nhất, để lại lời nhắn cho mình nhé!

Chia sẽ bài viết:

Bài viết liên quan